พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี ปาฐกถาเรื่อง “พระพุทธศาสนากับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ในพิธีเปิดโครงพัฒนาสมรรถนะพระสอนศีลธรรม ตามแนวทางปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง จัดโดยสำนักงานพระสอนศีลธรรม ร่วมกับกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ในวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มจร ปาฐกถาเรื่อง “พระพุทธศาสนากับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”

| พระพรหมบัณฑิต | 0 Comments