พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง เรียนและใช้ชีวิตอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ในงานพิธีเปิดการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ และพิธีสามีจิกรรมเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พระพรหมบัณฑิต ปาฐกถาเรื่องเรียนและใช้ชีวิตอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

| พระพรหมบัณฑิต | 0 Comments