พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “ครูกับการพัฒนาคุณธรรมให้กับเด็กยุคดิจิตอล” ในงานกิจกรรมโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตศึกษาวิชาชีพครู รุ่นที่ ๓ คณะครุศาสตร์ ในช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์โซน C อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พระพรหมบัณฑิต ปาฐกถาพิเศษเรื่องครูกับการพัฒนาคุณธรรมให้กับเด็กยุคดิจิตอล