การบรรยายวิชา สัมมนาพระพุทธศาสนาเพื่อสังคม กระบวนการพระพุทธศาสนาเพื่อสังคมไทยและต่างประเทศ
โดย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ บรยายผ่านระบบ Zoom
ดำเนินการถ่ายทอดสดและบันทึกการบรรยายโดย MCUTV