พิธีมอบประกาศเกียรติคุณ – โล่รางวัล งานมหาจุฬา สมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ ๓
ประธานในพิธี พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ อาคารหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา
วันอาทิตย์ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๕

พิธีมอบประกาศเกียรติคุณและโล่รางวัล งานมหาจุฬาสมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ ๓