พิธีมอบทุนการศึกษานิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๕
โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มจร
อุปถัมภ์ทุน โดย ดร. มนนเทพ พรประภา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
วันที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๘
ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (หอฉัน ชั้น ๔) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

พิธีมอบทุนการศึกษานิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๕