โครงการส่งเสริมการพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล (อ.ป.ต.) ในเขตปกครองคณะสงฆ์หนเหนือ
ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน
จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการอบรมประชาชนกลาง (อ.ป.ก.) ร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ
ถ่ายทอดสดทาง YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news, mcu tv live
วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๕

โครงการส่งเสริมการพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล คณะสงฆ์หนเหนือ