เจริญพระพุทธมนต์- เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี
ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา
ถ่ายทอดสดทาง YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news,mcu tv live, mcu tv-channel, website: tv.mcu.ac.th
๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เจริญพระพุทธมนต์- เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน วันจันทร์ที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕