พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองเจ้าคณะภาค ๑๕ รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
แสดงพระธรรมเทศนาเนื่องในงานพระราชทานเพลิงศพ พระครูวรธรรมานุสิฐ อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านใหม่ อดีตเจ้าคณะอำภอวังเหนือ จ.ลำปาง
๘ มกราคม ๒๕๖๖

พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. แสดงพระธรรมเทศนางานพระราชทานเพลิงศพ พระครูวรธรรมานุสิฐ