เสียงธรรมจากอภิธรรมโชติกะวิทยาลัย ตอนที่ ๒๑ “สัตว์โลก แตกต่างกันเพราะเหตุใด? “

รายการ เสียงธรรมจากอภิธรรมโชติกะวิทยาลัย ตอนที่ ๒๑ “สัตว์โลก แตกต่างกันเพราะเหตุใด? ”
บรรยายโดย พระมหาไพโรจน์ ญาณกุสโล, ป.ธ. ๙ ผู้อำนวยการอภิธรรมโชติกวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗