ถ่ายทอดสด บรรยายพิเศษ เรื่อง สังคมอินเดียสมัยพุทธกาลกับโอกาสในการแสวงหาสัจธรรม” โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโดย ศูนย์บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗