การบรรยายพิเศษ เรื่อง บารมีในพระพุทธศาสนา
บรรยายโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
บรรยายวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom
และ ถ่ายทอดผ่าน YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news,mcu tv live, mcu tv-channel, website: tv.mcu.ac.th