การบรรยาย เรื่อง “บริหารแบบไม่บริหาร…กลยุทธ์การบริหารองค์กรสมัยใหม่”
โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
จัดโดย หลักสูตรบัณฑิคศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕