Special VDO : โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานสำหรับนิสิตบัณศึกษาและประชาชนทั่วไป ครั้งที่ ๕/๒๕๖๕ เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา “วันมาฆบูชา”
จัดขึ้นโดยส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬางลงกรณราชวิทยาลัย
จัดขึ้น ระหว่างวันที่ ๑๕-๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕
อำนวยการจัดทำโดย พระมหาณัฐพงษ์ฺ ป.ธ.9

โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย