การบรรยาย เรื่อง พระธรรมทูตสายต่างประเทศในฐานะนักประชาสัมพันธ์ที่ดี
โดย พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มจร และ ผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีรโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ มจร
ในโครงการ อบรมพระธรรมทูตสายต่างปนระเทศ รุ่นที่ ๒๘ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ถ่ายทอดสดทาง YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news,mcu tv live, mcu tv-channel, website: tv.mcu.ac.th
วันอาทิตย์ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๕