ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “มูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย กับการพัฒนาปัญญาและคุณธรรม”
โดย พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. ประธานคณะกรรมการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ กรรมการมหาเถรสมาคม อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และการสานเวนา
และเรื่อง “บทบาทมูลนิธิ กับการสนับสนุนพันธกิจของมหาจุฬาฯ” โดย พระโสภณวชิราภรณ์,ดร.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ศ.พิเศษ ร.ท.ดร. บรรจบ บรรณรุจิ ราชบัณฑิต ดร.สนิท ไชยวงคต อดีตเลขาธิการมูลนิธิ มจร
ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มจร
วันที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๕