โดย พระเทพศาสนาภิบาล,ดร. เจ้าคณะภาค ๑๔ ประธานกรรมการหมู่บ้านรักษาศีล ๕ เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง จ.นครปฐม
ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวาราวดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕

บรรยายพิเศษ เรื่อง “พระสงฆ์ไทยกับสถานการณ์ปัจจุบัน” โดย พระเทพศาสนาภิบาล,ดร.