การเสวนาวิชาการ เรื่อง “การขับเคลื่อนสัมมาวาจา ต้าน Hate Speech” และพิธีปิดงาน งานมหกรรมส่งเสริมคุณธรรมตามหลักศีล ๕ “ตลาดนัดสัมมาวาจา” ตามโครงการ เยาวชนไทยร่วมสร้างสังคมปลอดภัยไร้ HATE SPEECH “เด็กรักษ์ดี วิถีศีล ๕” โดยวิทยากร
1. ดร.ชำนาญ งามมณีอุดม รองผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อสี่อปลอดภัยและสร้างสรรค์
2. นายพีรวัฒน์ อริยทรัพย์กมล และ นายนิธิศ จำนงค์อาสา จากรายการต้องสงสัย ช่อง Hascom
ดำเนินรายการโดย อรอุมา เกษตรพืชผล ช่อง Thai PBS จัดโดย คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ “หมู่บ้านรักษาศีล ๕” แห่งชาติ ดำเนินการจัดงานโดย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี มาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ และ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครปฐม เขต ๒ ระหว่าง วันที่ ๘ – ๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ อาคารราชวิริยาลังการ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง จังหวัดนครปฐม

การเสวนาวิชาการ “การขับเคลื่อนสัมมาวาจา ต้าน Hate Speech” และพิธีปิดงาน “ตลาดนัดสัมมาวาจา”

| ความรู้ทั่วไป | 0 Comments