การบรรยาย เรื่อง การศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกบาลีในสถานการณ์หลังการคลี่คลายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019
โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ถ่ายทอดสดทาง YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news, mcu tv live
วันอาทิตย์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๕