พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณโรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 13
จัดโดย สำนักงานพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (วิปัสสนาธุระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
ถ่ายทอดสดทาง YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news, mcu tv live
วันอาทิตย์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๕