ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “บทบาท พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปัญญา อินฺทปญโญ)กับการพัฒนาสังคม”
โดย พระเทพปวรเมธร,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รองเจ้าคณะภาค ๑๕ รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงวกรณราชูทิศ
ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง อ.สามพราน จ.นครปฐม ๕ ตุลาคม ๒๕๖๕