สัมมนาวิชาการ เรื่อง “พุทธนวัตกรรมการสื่อสาร : โอกาส และความท้าทายภายใต้สภาวะวิกฤติสังคมเปราะบาง”
โดย..พระราชวัชรสารบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
จัดโดย หลักสูตรสาขาวิชาพุทธนวัตกรรม การสื่อสาร (ภาคเสาร์-อาทิตย์) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๖

สัมมนาวิชาการ “พุทธนวัตกรรมการสื่อสาร : โอกาส และความท้าทายภายใต้สภาวะวิกฤติสังคมเปราะบาง”