รายการ เสียงธรรมจากมหาจุฬาอาศรม ทำวัตร เจริญจิตภาวนา ฟังธรรมบรรยาย เรื่อง “สมเด็จพระปิยมหาราชกับงานพระศาสนา” โดย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ป.ธ.7,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีสุดารามวรวิหาร เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

รายการ เสียงธรรมจากมหาจุฬาอาศรม (ภาคค่ำ) ประจำวันอาทิตย์ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๖

| ความรู้ทั่วไป | 0 Comments