พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน ภัตาหารเพล อาหารกลางวันของว่างและของที่ระลึก การประชุมคณะกรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ มหาวชิราลงกรณบาลีเถรวาทราชวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน ภัตาหารเพล ของที่ระลึก มหาวชิราลงกรณบาลีเถรวาทราชวิทยาลัย

| ความรู้ทั่วไป | 0 Comments