รายการ เสียงธรรมจากมหาจุฬาอาศรม (ภาคค่ำ) ทำวัตร เจริญจิตภาวนา ฟังธรรมบรรยาย เรื่อง “เมตตาธรรมค้ำจุนโลก”
โดย พระครูศรีวรพินิจ (สมคิด คมฺภีรญาโณ ป.ธ.๖), ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พะเยา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีโคมคำ พระรอารามหลวง

รายการ เสียงธรรมจากมหาจุฬาอาศรม (ภาคค่ำ) ประจำวันอาทิตย์ที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

| ความรู้ทั่วไป | 0 Comments