ระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส วรวิหารประธานกรรมการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ อุปนายกสภามหาวิทยามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
บรรยายพิเศษ กิจกรรมเสริมธรรม เสริมปัญญาการไหว้พระเสริมมงคลวันปีใหม่ ๒๕๖๗ คณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ ๖๖ (หมู่ช้าง)
ณ ห้องประชุมอาคารสิริภักดีธรรม ชั้น ๓ วัดประยุรวงศาวาส วรวิหาร กรุงเทพมหานคร

บรรยายพิเศษ เสริมธรรม เสริมปัญญาการไหว้พระเสริมมงคลวันปีใหม่ ๒๕๖๗