พิธีเปิดโครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
English for Communication for Dhammadhuta Bhikkhus Mahachulalongkornrajavidyalaya University
จัดโดย วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗