บรรยายพิเศษ หลักสูตร พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา เรื่อง “เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการเผยแผ่พระพุทธศาสนา MCU TV”
โดย สมหมาย สุภาษิต รองผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๐ มกราคม ๒๕๖๗

บรรยายพิเศษ “เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการเผยแผ่พระพุทธศาสนา MCU TV”