ทำวัตรเช้า เจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน ประเจำเดือน พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์เจ้าหน้าที่และนิสิต ทั้งส่วนกลาง ส่วนภูมิภาคทั่วประเทศ และรับพรปีใหม่ จาก พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗

ทำวัตรเช้า เจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน ประเจำเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๗