รายการ เสียงธรรมจากมหาจุฬาอาศรม (ภาคค่ำ)วันอาทิตย์ที่ ฟังธรรมบรรยาย เรื่อง “ทักษิณานุปทาน การอุทิศบุญ: มูลเหตุ หลักการ วิธีการ”
โดย พระมหาถาวร ถาวรเมธี,ป.ธ.9,ดร. ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

รายการ เสียงธรรมจากมหาจุฬาอาศรม (ภาคค่ำ)วันอาทิตย์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗