พิธีเปิดการประชุมสมัชชาวิถีพุทธ “มาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ” ครั้งที่ ๕ “๒๐ ปีวิถีพุทธ พุทธนวัตกรรมการพัฒนาที่ยั่งยืน” บรรยายพิเศษ เรื่อง “การจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาสู่ความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ตามหลักไตรสิกขา” โดย พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุทธาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

พิธีเปิดการประชุมสมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ ๕ “๒๐ ปีวิถีพุทธ พุทธนวัตกรรมการพัฒนาที่ยั่งยืน”