ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “มหาจุฬาฯ มหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาปัญญาและคุณธรรมด้วยหลักธรรมทางพระพุทธศาสนา” โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในกิจกรรม มาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ ๕ “๒๐ ปีวิถีพุทธ พุทธนวัตกรรมการพัฒนาที่ยั่งยืน” ณ อาคารประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวชิราลงกร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

กิจกรรม มาฆบุชา สมัชชาวิถีพุทธ “๒๐ ปีวิถีพุทธ พุทธนวัตกรรมการพัฒนาที่ยั่งยืน”