พิธีปิดการประชุม มาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ ๕ “๒๐ ปีวิถีพุทธ พุทธนวัตกรรมการพัฒนาที่ยั่งยืน”โดย พระศรีธรรมภาณี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุทธาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗