ประชุมคณะกรรมการอำนวยการและคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทุตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับองค์กรความร่วมมือ โดยมี สมเด็จพระมหาธีราจารย์ ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ ประธานที่ปรึกษาอำนวยการโครงการฯ เป็นประธานที่ประชุ ณ พระอุโบสถวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗