การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๑๐ “เอกบุรุษล้านนา มหาครูบาบุคคลสำคัญของโลก” วาระครบรอบ ๒๗ ปี วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.เมือง จ.ลำพูน ๒ มีนาคม ๒๕๖๗

การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๑๐ “เอกบุรุษล้านนา มหาครุบาบุคคลสำคัญของโลก”