พิธีถวายและมอบทุนการศึกษา “พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ, ดร.” แก่นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ วันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๗ Most Ven.Dr.Shi Fa Zhao ana Most.Ven Shi You Guang Scolarship Distribution Ceremony to Mahachulalongkornrajavidyalaya Unversity Students in 2024 on Wednesday , March 2024

พิธีถวายและมอบทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ, ดร. แก่นิสิต มจร