เสวนาทิศทางการขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะแบบมีส่วนร่วม งานปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนาในการพัฒนาสังคมไทย
โดย พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, ประธานคณะกรรมการประสานงานแผนยุทธศาสตร์ปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนา, รองเจ้าคณะภาค ๑๕
บรรยายออนไลน์ผ่านระบบ Zoom วันทีี่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕

ดำเนินการถ่ายทอดสดโดย MCUTV

| ความรู้ทั่วไป | 0 Comments