การสัมมนาวิชาการ “วิกฤตศรัทธาในยุค New Normal”
จัดโดย หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๕ ดำเนินรายการ โดย สมหมาย สุภาษิต รอง ผอ.ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมฯ มจร
วิทยากร :
1. ศาสตราจารย์พิเศษ ร้อยโท ดร.บรรจบ บรรณรุจิ ศาสตราจารย์พิเศษ ภาควิชาภาษาตะวันออก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และดำรงตำแหน่งเป็นภาคีสมาชิก สาขาศาสนศาสตร์ สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ราชบัณฑิตยสถาน,
2. รศ.ดร.ณัทธีร์ ศรีดี อาจารย์ประจำหลักสูตร ป.โท สาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพุทธศาสตร์
3. ณัฐพงษ์ นำสิริกุล ผู้ประกาศข่าวเศรษฐกิจและต่างประเทศTNN16 ย่อโลกเศรษฐกิจ / EEC จุดเปลี่ยนประเทศไทย นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา รุ่นที่ 8 ภาค เสาร์-อาทิตย์ ม.มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย