เวทีสันติสนทนา “สงครามและสันติภาพ : ถอดบทเรียนกรณีศึกษา รัสเซียกับยูเครน ”
วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
1) พระครูปลัดปัญญาวรวัฒน์ ศ.ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรสันติศึกษา มจร และผู้อำนวยการวิทยาลัย พุทธศาสตร์นานาชาติ มจร
2) รศ.ดร.โคทม อารียา ผู้เชี่ยวชาญด้านสันติวิธีและสิทธิมนุษยชน มหาวิทยาลัยมหิดล
3) ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ไชยวัฒน์ ค้ำชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยการเมืองการปกครอง สถาบันพระปกเกล้า
4) นายพิเชษฐ์ คงศิลา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมงานตุลาการ สำนักงานศาลยุติธรรม
ดำเนินรายการ โดย พระปราโมทย์ วาทโกวิโท ดร. อาจารย์หลักสูตรสันติศึกษา มจร เลขาศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน มจร อาจารย์ประจำวิชาประวัติพัฒนาการสงครามและการสร้างสันติภาพในโลกยุคใหม่
จัดโดย หลักสูตรสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และภาคีเครือข่าย
วันที่ ๗ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๕

เวทีสันติสนทนา “สงครามและสันติภาพ : ถอดบทเรียนกรณีศึกษา รัสเซียกับยูเครน “