ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต ,ศ.ดร. อธิการบดี
ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา
ถ่ายทอดสดผ่าน Application Zoom ID : 903 524 8031 Passcode : 2564
YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news,mcu tv live, mcu tv-channel, website: tv.mcu.ac.th
วันจันทร์ที่ ๗ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๕

การเจริญพระพุทธมนต์ – เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน ทุกวันจันทร์แรกของเดือน ๗ มีนาคม ๒๕๖๕