บรรยายพิเศษ งานพระธรรมทูตไทยกับงานพระธรรมทูตโลก กรณีศึกษาสหรัฐอเมริการปัจจุบันและอนาคต
โดย พระวิเทศรัตนาภรณ์,ดร. เลขาธิการสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา วัดไทยกรุงวอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา
ในโครงการอบรมพระธรรมทฦูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๕