บรรยายพิเศษ ประสบการณ์งานพระธรรมทูตสายต่างประเทศ การพัฒนาตน การพัฒนาคนและสร้างงาน
โดย พระครูรัตนปัญญาวิเทศ (ถนอม เนกฺขมฺมรโต) เจ้าอาวาสวัดรัตนปัญญา รัฐแคลิฟฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
ในโครงการอบรมพระธรรมทฦูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕