เสวนาทางวิชาการเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ และการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การพระศาสนาในสมัยล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ ๕” โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
และการเสวนา เรื่อง “พระปิยมหาราชกับการพลิกโฉมประเทศไทย”
วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๕

EP.1 เสวนาทางวิชาการเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕