เสวนาทางวิชาการเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ และการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การพระศาสนาในสมัยล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ ๕”
โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และการเสวนา เรื่อง “พระปิยมหาราชกับการพลิกโฉมประเทศไทย”
วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๕

บรรยายพิเศษ เรื่อง “การพระศาสนาในรัชสมัย ล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ ๕”โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ. ดร.