รายการ เสียงธรรมจากมหาจุฬาอาศรม ทำวัตร เจริญจิตภาวนา ฟังธรรมบรรยาย “การปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน” แผ่เมตตา
โดย พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย ถ่ายทอดสดทาง YouTube: mcu tv, Facebook: mcu tv news,mcu tv live, mcu tv-channel, website: tv.mcu.ac.th
๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

รายการ เสียงธรรมจากมหาจุฬาอาศรม วันอาทิตย์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ภาคค่ำ