โครงการ Upskill การสอนรายวิชาพระไตรปิฎกวิเคราะห์ และพระพุทธศาสนากับศาสตร์สมัยใหม่ สัปดาห์ที่ ๑๒ ครั้งที่ ๑๑ พระพุทธศาสนากับศาสตร์สมัยใหม่ หัวข้อ “พระพุทธศาสนากับจิตวิทยา “บรรยายโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๖

EP.12 Upskill การสอนรายวิชาพระไตรปิฎกวิเคราะห์ และพระพุทธศาสนากับศาสตร์สมัยใหม่