วิชาสัมมนาพระพุทธศาสนากับสังคมโลกยุคใหม เรื่อง เรื่อง “การผลิตสื่อเพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนาเชิงวิชาการในสังคมโลกยุคใหม่” โดย นายสมหมาย สุภาษิต รองผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโดย หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาค เสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๖

บรรยายพิเศษ เรื่อง “การผลิตสื่อเพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนาเชิงวิชาการในสังคมโลกยุคใหม่