ถ่ายทอดสด การบรรยายพิเศษเรื่อง “๑๐๑ ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์กับการบริหารกิจการคณะสงฆ์”
โดย พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รองเจ้าคณะภาค ๑๕ รักษาการเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ
ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง อ.สามพราน จ.นครปฐม วันที่ 7 ตุลาคม 2566

การบรรยายพิเศษเรื่อง “๑๐๑ ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์กับการยบริหารกิจการคณะสงฆ์”

| ความรู้ทั่วไป | 0 Comments