พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการสัมมนาระดับชาติครั้งที่ 1“พระพุทธศาสนาจริยธรรม และ AI” The 1st NKRMCU National Conference “Buddhism Morality and AI”
จัดโดย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยวิทยาเขตนครราชสีมา 9 ตุลาคม 2566

สัมมนาระดับชาติครั้งที่ 1 “พระพุทธศาสนาจริยธรรม และ AI” “Buddhism Morality and AI”