บาทบาทของผู้นำท้องที่ ผู้นำทิองถิ่นต่อโครงการสร้างตวามปรองดองสมานฉันท์โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา หมู่บ้านรักษาศีล ๕ ขยายสู่หมู่บ้านศีลธรรม” โดย พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วาระครบรอบ ๒๗ ปี วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.เมือง จ.ลำพูน ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

บทบาทของ ผู้นำท้องถิ่นต่อโครงการสร้างตวามปรองดองสมานฉันท์โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา